Wynd Plus Air Purifier เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา

Wynd Plus เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา

Wynd Plus Air Purifier เป็นเครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะขนาดพกพาที่พัฒนาโดยบริษัท Wynd ด้วยขนาดกะทัดรัดไม่ใหญ่ไปกว่ากระบอกใส่น้ำดื่ม ทำให้ Wynd Plus Air Purifier สามารถพกพาติดตัวไปใช้งานได้ในแทบทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการนำติดตัวไปทำงาน เรียน หรือเดินทางเป็นระยะเวลานานในรถยนต์หรือรถไฟ รวมทั้งการใช้งานฟอกอากาศภายในที่พักอาศัยอย่างคอนโด

 

ฟังก์ชั่นที่โดดเด่นของ Wynd Plus Air Purifier คือระบบตรวจจับสภาพแวดล้อมอัตโนมัติที่จะทำงานเมื่อพบฝุ่นละออง สารก่อภูมิแพ้ ควัน และมลพิษต่าง ๆ ที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพ ตัวเครื่องสามารถทำงานเพื่อสร้างอากาศบริสุทธิ์ผ่านการทำงานด้วยชุดควบคุมอุปกรณ์ระยะไกลได้

 

ด้วยพัดลมเทอร์โบที่ออกแบบมาอย่างพิเศษทำให้ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษามาก สามารถขจัดเชื้อโรค ฝุ่นควัน และอนุภาคขนาดเล็กด้วยตัวกรองเกรดการแพทย์ที่ช่วยป้องกันระบบทางเดินหายใจของคุณจากอันตรายทุกรูปแบบ นอกจากนั้น Wynd Plus Air Purifier ยังสามารถทำงานเชื่อมกับอุปกรณ์ ios ได้อย่างไร้รอยต่อ โดยผู้ใช้งานสามารถเปิดแอพ Wynd Air Tracker and Purifier เพื่อเช็คข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับคุณภาพอากาศในสภาพแวดล้อมปัจจุบัน ตลอดจนตั้งค่าและควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดาย

 

ในสภาพอากาศที่เต็มไปด้วยมลพิษ Wynd Plus Air Purifier นับว่าเป็นอุปกรณ์ขนาดพกพาที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อสุขภาพ ด้วยจุดเด่นที่เป็นเครื่องฟอกอากาศขนาดเล็ก สามารถนำใส่กระเป๋าได้โดยไม่กินพื้นที่ รวมถึงสามารถใช้งานในรถยนต์ส่วนตัวได้แบบกลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมอื่น ๆ จึงทำให้อุปกรณ์ดังกล่าวเหมาะสมกับผู้ใช้งานทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นพนักงงานออฟฟิศที่มีปัญหาสุขภาพหรือภูมิแพ้ นักเรียนที่ต้องการอากาศบริสุทธิ์เพื่อเพิ่มสมาธิในการเรียน

 

ผู้สูงอายุที่ต้องรอคิวเข้าตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลเป็นเวลานาน ครอบครัวที่ต้องการไปใช้เวลาร่วมกันด้วยการปิกนิคในสวนสาธารณะ รวมทั้งผู้ที่กำลังจะย้ายเข้าไปอยู่ในคอนโดมิเนียมและไม่ต้องการซื้อเครื่องฟอกอากาศขนาดใหญ่เทอะทะและดูไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางมาใช้งาน ยิ่งไปกว่านั้น ดีไซน์ของ Wynd Plus Air Purifier ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเป็นงานออกแบบของ Wynd ย่อมให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ที่แลดูเรียบหรู ล้ำสมัย สามารถตั้งเป็นส่วนหนึ่งของอุปกรณ์ตกแต่งโต๊ะทำงานได้อย่างกลมกลืน

 

ต้องขอขอบคุณข้อมูลดีๆจากทาง Ananda.co.th